The Courier” จะทำให้นึกถึงภาพยนตร์สายลับรุ่นก่อน ๆ

“ The Courier” จะทำให้นึกถึงภาพยนตร์สายลับรุ่นก่อน ๆ และเรื่องราวที่พวกเขามักใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณอาจจะนึกถึงภาพยนตร์เรื่องสายลับแลกเปลี่ยนในยุคสงครามเย็นที่เหนือกว่าในปี 2015 เรื่อง“ Bridge of Spies” ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องสร้างจากเหตุการณ์จริงและมีสายลับรัสเซียตัวแทนที่ถูกคุมขังและการแลกเปลี่ยนระหว่างรัสเซียและตะวันตก อย่างไรก็ตามที่นี่การแลกเปลี่ยนไม่ได้เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวหลักและสายลับรัสเซียกำลังทำงานให้กับ MI6 และ CIA เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ของ Spielberg นี่คือการให้ความสำคัญกับต้นทุนส่วนบุคคลในการทำบางสิ่งไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว แต่เพื่อประโยชน์ส่วนรวม มีความคิดโบราณเกี่ยวกับภาพยนตร์ทั้งชุดที่มาพร้อมกับเรื่องราวเช่นนั้นและการเพิ่มเข้าไปในส่วนผสมนี้ทำให้เสี่ยงต่อการแออัด แต่ความคิดโบราณไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากทำถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเกี่ยวข้องกับตัวละครที่ต้องรูทและมีเงินเดิมพันสูงพอสมควรที่จะเอาชนะผู้กำกับโดมินิกคุกและผู้เขียนบททอมโอคอนเนอร์เล่าเรื่องราวที่ “อิงจากเหตุการณ์จริง” ของเกรวิลล์ วินน์ (เบเนดิกต์คัมเบอร์แบตช์) Wynne เป็นนักธุรกิจชาวอังกฤษซึ่งตั้งแต่ปี 1960 และ 1962 ได้ลักลอบนำทรัพย์สินหลายพันชิ้นออกจากรัสเซียก่อนที่เขาจะถูกจับขังและทรมานเป็นเวลาสองปีโดย KGB การช่วยเหลือเขาในบทบาทของเขาในฐานะ “ผู้จัดส่ง” คือ Oleg Penkovsky (Merab Ninidze) ตัวแทนชาวรัสเซียที่มีประสบการณ์มาก บทบาทของ Wynne ในฐานะพนักงานขายที่ใช้เวทมนตร์กับลูกค้าในยุโรปตะวันออกทำให้เขากลายเป็นนักค้าของเถื่อนที่ดี ในฐานะชาวอังกฤษเขาถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีทุนนิยมล้วนๆซึ่งสิ่งเดียวที่กังวลคือเงิน จับคู่กับพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมของเขาในการดื่มเหล้าและดื่มเหล้ากับลูกค้าและเขาก็กลายเป็นคนที่ไม่น่าสงสัยหรืออาจเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของสหภาพโซเวียต

Wynne รู้สึกประหลาดใจที่ได้รับคัดเลือกจาก Dickie Franks (Angus Wright) ของ MI6 ซึ่งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ CIA Emily Donovan (Rachel Brosnahan) เข้ามาโน้มน้าวให้เขาพบกับ Penkovsky เพราะสติปัญญาใด ๆ จะช่วยประธานาธิบดี Kennedy ในช่วงวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบา เธอมั่นใจว่าเขาจะปลอดภัย ในตอนแรก Wynne ปฏิเสธพวกเขาเพราะความคิดทั้งหมดดูไม่น่าเชื่อ เขาไม่มีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้เขายังเป็นคนในครอบครัวที่มีลูกชายคนเล็กที่แก่แดดแอนดรูว์ (เคียร์ฮิลส์) และชีล่า (เจสซีบัคลี่ย์) ภรรยาที่รักและให้อภัย ลักษณะการให้อภัยของ Sheila เปิดเผยตัวเองหลังจากที่ Wynne พูดเรื่องตลกสกปรกเกี่ยวกับการเดินทางของพนักงานขาย การเดินทางไปมอสโคว์อย่างกะทันหันการเดินทางบ่อยครั้งที่เขาไม่สามารถบอกภรรยาของเขาได้ในเรื่องใดก็ตามจะทำให้เธอเกิดความสงสัยเกี่ยวกับการนอกใจครั้งใหม่“ The Courier” ทำให้การเชื่อมต่อว่างานของ Wynne ในการ“ ทำให้ลูกค้ามีความสุข” มีมุมมองเดียวกัน คุณสมบัติของการเป็นสายลับ: เขากำลังมีบทบาทซึ่งต้องการให้เขาซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองและนำเสนอสิ่งที่เฉพาะเจาะจงปรับเทียบอย่างระมัดระวังและไม่ย่อท้อ Penkovsky ให้ความมั่นใจว่าเขาจัดการงานได้ดี เมื่อทั้งสองคนในครอบครัวใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นยามของพวกเขาก็ลดลงและทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน คัมเบอร์แบตช์และนินิดเซ่ทำได้ดีมากในการถ่ายทอดความผูกพันที่เพิ่งค้นพบซึ่งช่วยให้ผู้ชมกลืนการตัดสินใจที่ไม่น่าเชื่อซึ่งทำให้ครึ่งหลังของภาพยนตร์เคลื่อนไหวได้ชั่วโมงแรกซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่มีอยู่และกำลังเติบโตในอังกฤษและในรัสเซีย เล่นได้ดีกว่าชั่วโมงที่สองที่ถูกคุมขัง มีไดนามิกที่ไพเราะและสมจริงระหว่าง Sheila และ Greville บัคลี่ย์มอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งนำพาเธอไปสู่ช่วงเวลาที่คาดเดาได้เมื่อเธอต้องหมุนตัวไปหาคู่ครองที่เข้มแข็งอย่างระมัดระวังเพื่อรอการกลับมาของสามีของเธอ แน่นอนว่าเธอเชื่อว่า Greville กำลังโกงเมื่อเธอจับได้ว่าเขาออกกำลังกายมากกว่าที่เคยทำมาโดยไม่ต้องพูดถึงว่าเขากำลังลองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่เขาไม่เคยคิดมาก่อนนอน Buckley จัดการสิ่งนี้ด้วยสัมผัสที่ถูกต้องของความสนุกสนานและความเข้มแข็งเตือนว่าเธอจะไม่เข้าใจอย่างนั้นถ้ามีผู้หญิงคนอื่น ฉากที่ดีที่สุดของเธอคือเมื่อเธอตระหนักถึงธรรมชาติที่แท้จริงของความลับของสามีและเธออาจไม่มีโอกาสบอกเขาได้อย่างไรว่าเธอเสียใจที่ไม่เชื่อใจเขา

นอกจากนี้เรายังใช้เวลากับ Penkovsky และภรรยาและลูกสาวของเขา ฉากของพวกเขาน่ารักพอ ๆ กับ Wynnes แต่มันถูกแต่งแต้มด้วยอันตรายมากขึ้น เพนคอฟสกีเป็นอดีตทหารที่ได้รับการตกแต่งและมีช่องทางการรักษาความปลอดภัยมากมายและในขณะที่เขาบอกกับวินน์ทุกคนในรัสเซียต่างก็มีดวงตาที่คอยสำรวจรัฐ เราสามารถคาดเดาได้อย่างง่ายดายว่างานจารกรรมของเพนคอฟสกี้จะตามทันเขา แต่มันเป็นเส้นทางที่เป็นหลุมเป็นบ่อกว่าที่จะเชื่อว่าวินน์จะเสี่ยงชีวิตและแขนขาเพื่อกลับไปพยายามและช่วยเหลือเขาที่บกพร่อง เมื่อเขาถูกจับได้“ The Courier” จะสูญเสียไอน้ำในขณะที่แยกตัวละครหลักออกจากฉากในคุกที่มีความรุนแรงซึ่งเราเคยเห็นมาก่อนหน้านี้ไม่รู้จบ ลำดับเหล่านั้นจบลงด้วยการรวมตัวกันของห้องขังระหว่าง Penkovsky และ Wynne ซึ่งน่าจดจำเพราะมีการเอาใจใส่เหมือนตราสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศที่ซาบซึ้งแม้ว่าจะไม่มีอะไรใหม่หรือเปลี่ยนแปลงที่นี่ แต่“ The Courier” ยังคงโลดแล่นอยู่เสมอเนื่องจากการแสดงของ Buckley, Cumberbatch และ Ninidze น่าเสียดายที่ประสิทธิภาพการทำงานของ Brosnahan ยังคงอยู่ ตัวละครของเธอรู้สึกแปลกแยกที่นี่ราวกับว่าโดโนแวนถูกโยนเข้ามาเพื่ออัดฉีดชาวอเมริกันให้กลายเป็นเรื่องราวของอังกฤษ ฉากใหญ่ฉากหนึ่งของเธอที่เธอพยายามสร้างความหวาดกลัวให้กับ Wynne โดยการบรรยายว่าสี่นาทีที่เขามีหาก nuke กำลังมุ่งหน้าไปที่ลอนดอนนั้นไม่น่าเชื่อและไม่มีผลทางจิตวิทยาย้อนกลับอย่างที่ภาพยนตร์เรื่องนี้คิด ฉันแปลกใจเล็กน้อยที่“ The Courier” ทำงานให้ฉันได้ดีเหมือนที่เคยทำและฉันต้องให้เครดิตกับการถ่ายทำภาพยนตร์อารมณ์แปรปรวนของ Sean Bobbitt และคะแนนที่น่าดึงดูดใจของ Abel Korzeniowski ผลงานของพวกเขาทำให้ภาพลวงตาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างได้ในกรอบเวลาที่กำหนด ที่ปิดผนึกข้อตกลงสำหรับฉัน ดูหนังออนไลน์

Rory McIlroy ขับลูกบอลของเขาลงสระว่ายน้ำระหว่างที่พ่ายแพ้ต่อเอียนพอลเตอร์ในเกมนัดเปิดกลุ่มที่ WGC Matchplay ในเท็กซัส

Rory McIlroy ขับลูกบอลของเขาลงสระว่ายน้ำระหว่างที่พ่ายแพ้ต่อเอียนพอลเตอร์ในเกมนัดเปิดกลุ่มที่ WGC Matchplay ในเท็กซัส

Rory McIlroy ขับลูกบอลของเขาลงสระว่ายน้ำระหว่างที่พ่ายแพ้ต่อเอียนพอลเตอร์ในเกมนัดเปิดกลุ่มที่ WGC Matchplay ในเท็กซัส

การขับอย่างเอาแต่ใจของผู้ชนะหลักสี่ครั้งในหลุมที่ห้าของออสตินเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดหลายประการในการหวด 6 และ 5

ชาวไอร์แลนด์เหนือซึ่งตอนนี้มีโค้ช Pete Cowen อยู่ในทีมของเขาก็พบน้ำในวันที่ 13 พร้อมชิปข้ามกรีนขณะที่ Poulter ปิดผนึกการชนะ

นักเตะวัย 31 ปีเผชิญหน้ากับชาวอเมริกันลันโตกริฟฟินในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดต่อไปการแข่งขันรอบสุดท้ายของเขาจะพบกับคาเมรอนสมิ ธ ชาวออสเตรเลียซึ่งจบอันดับสองในการแข่งขันมาสเตอร์เมื่อปีที่แล้ว

“มีสองสามส่วนในเกมของเขาซึ่งฉันแน่ใจว่าเขาต้องการที่จะมั่นคงขึ้นสักหน่อย” โพลเตอร์กล่าว “เขาพลาดช็อตทีเหลือไปสองสามช็อต แต่โรรี่ใช้เวลาไม่มากนักที่รอรี่จะจุดประกายได้อย่างรวดเร็ว”

ผู้เล่น 64 คนที่ Austin แบ่งออกเป็น 16 กลุ่มจากสี่กลุ่มโดยมีเพียงผู้ชนะกลุ่มเท่านั้นที่เข้าสู่รอบน็อคเอาท์ในช่วงสุดสัปดาห์

เมล็ดสามอันดับแรกชนะ แต่ DeChambeau แพ้
ลีเวสต์วูดอยู่ในฟอร์มที่ดีโดยมีรองชนะเลิศสองครั้งในพีจีเอทัวร์ แต่ชาวอังกฤษแพ้เซอร์จิโอการ์เซียเพื่อนร่วมทีมไรเดอร์คัพ 4 และ 3 แชมป์ Masters ปี 2017 ขึ้นนำจากหลุมแรกและขึ้นไปสามแต้มในวันที่ 13 จากนั้นเข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ 15

Antoine Rozner ตะลึงเมล็ดพันธุ์ที่ 5 และ Bryson DeChambeau แชมป์ยูเอสโอเพ่นด้วยชัยชนะสองนัด เมล็ดพันธุ์ที่ 58 เบอร์ดี้ที่เก้าไปสองขึ้นและแม้ว่าชาวอเมริกันจะต่อสู้กลับด้วยการทำเบอร์ดี้ในพาร์ห้าที่ 16 แต่ชาวฝรั่งเศสก็ยังคงเหนียวแน่นในที่สุด

DeChambeau ผู้ชนะที่ Bay Hill เมื่อต้นเดือนนี้สามารถจัดการพาร์ได้ในฐานะ Rozner เท่านั้น – ในการแข่งขัน Matchplay หลังจากชนะในกาตาร์ – ได้พัตเบอร์ดี้แปดฟุต

“ มันเป็นสนามที่แข็งแกร่งที่สุดที่ฉันเคยเล่นมาในชีวิตและฉันก็เล่นกอล์ฟได้ดีที่นั่น” โรซเนอร์ผู้ไม่ได้รับการเปิดเผยกล่าว

ดัสตินจอห์นสันหมายเลขหนึ่งของโลกเอาชนะอดัมลองสองอัพเพื่อนชาวอเมริกันในขณะที่จัสตินโธมัสเมล็ดที่สองซึ่งเพิ่งได้รับชัยชนะจากการแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่นของเขา – คว้าชัยชนะ 3 และ 2 เหนือแมตต์คูชาร์เพื่อนร่วมชาติชาวอเมริกัน

จอนราห์มเมล็ดพันธุ์ที่สามของสเปนมีผลดีกว่าเซบาสเตียนมูโนซชาวโคลอมเบียหลังจากการสู้รบ ราห์มต้องพัตต์เบอร์ดี้แปดฟุตในช่วงสุดท้ายเพื่อชนะหนึ่งหลุมหลังจากที่อเมริกาใต้จมพัตต์จากความสูงกว่า 20 ฟุต

การแข่งขันภาษาอังกฤษทั้งหมดระหว่าง Tyrrell Hatton และ Matt Wallace จบลงด้วยการเสมอกัน เมล็ดพันธุ์ที่แปด Hatton ขึ้นแท่นทีสุดท้าย แต่ไม่สามารถเทียบกับเบอร์ดี้เมล็ดที่ 51 ได้

ชาวสก็อตโรเบิร์ตแมคอินไทร์ประทับใจในชัยชนะ 2 และ 1 ของเขาเหนือเควินนาเมล็ดพันธุ์ชาวอเมริกันครั้งที่ 28

Andy Sullivan ของอังกฤษจับคู่นัดเปิดตัวของเขากับ Xander Schauffele เมล็ดที่แปดชาวอเมริกันในขณะที่ทอมมี่ฟลีตวูดชาวอังกฤษอีกคนทำพัตต์ได้ดีในที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เดียวกันกับ Si Woo Kim ของเกาหลีใต้

Jordan Spieth ผู้ชนะที่สำคัญ 3 สมัยชาวอเมริกันชนะเมล็ดที่ 15 Matt Fitzpatrick จากอังกฤษ 3 & 1 และ Paul Casey ชาวอังกฤษอีกคนถูก Mackenzie Hughes จากแคนาดาเอาชนะ 3 และ 2

ฟีฟ่าสั่งห้ามอดีตประธานาธิบดี Sepp Blatter จากฟุตบอลจนถึงปี 2028 หลังจากให้เขาพักงานใหม่หกปีแปดเดือน

ฟีฟ่าสั่งห้ามอดีตประธานาธิบดี Sepp Blatter จากฟุตบอลจนถึงปี 2028 หลังจากให้เขาพักงานใหม่หกปีแปดเดือน

อดีตเลขาธิการ Fifa Jerome Valcke ได้รับคำสั่งห้ามในลักษณะเดียวกันโดยทั้งคู่ถูกปรับเป็นเงิน 780,000 ปอนด์

บทลงโทษดังกล่าวมีไว้สำหรับ “การละเมิดต่างๆ” ของจรรยาบรรณของฟีฟ่า

การแบนใหม่เริ่มต้นเมื่อการระงับปัจจุบันของแบลตเตอร์และวัลเค่วัย 85 ปีในปัจจุบันสิ้นสุดลงในเดือนตุลาคม 2564 และตุลาคม พ.ศ.

แถลงการณ์ของ Fifa กล่าวว่า: “การสอบสวน Messrs Blatter และ Valcke ครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการจ่ายโบนัสที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน Fifa ที่จ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ผู้บริหารระดับสูงของ Fifa การแก้ไขและขยายสัญญาการจ้างงานต่างๆตลอดจนการชำระเงินคืนโดย Fifa ค่าใช้จ่ายทางกฎหมายส่วนตัวในกรณีของนายวัลเค่อ ”

ในการค้นพบห้องสืบสวนของฟุตบอลโลกพบว่าแบลตเตอร์ยอมรับ “ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่ไม่เหมาะสม” ของเงิน 23 ล้านฟรังก์สวิส (18 ล้านปอนด์) “ในช่วงปี 2010 ถึง 2014 อันเป็นผลมาจากความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่เกิดจากการจัดสรรและการดำเนินการของวิสามัญ การจ่ายโบนัสระหว่างเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Fifa แบบ จำกัด ”

นอกจากนี้ยังพบว่า Blatter, Valcke พร้อมด้วยอดีตประธานสหพันธ์ฟุตบอลอาร์เจนตินา Julio Grondona และอดีตผู้อำนวยการฝ่ายการเงินของ Fifa Markus Kattner ได้ “จัดตั้งโครงการที่พวกเขาปล่อยให้ตัวเองได้รับผลประโยชน์พิเศษโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย” กล่าวเสริม: “วงจรอุบาทว์นี้ทำให้พวกเขาสามคน (แบลตเตอร์กรินโดนาและวาลเก้) ลงนามในสัญญาแก้ไขของอีกฝ่ายและอนุมัติโบนัสพิเศษตามลำดับส่วนที่สี่ (Kattner) รับผิดชอบในการดำเนินการจ่ายโบนัสดังกล่าว ในขณะที่เก็บเรื่องนี้ไว้ “นอกหนังสือ” โดยไม่สะท้อนถึงโบนัสในงบการเงินของ Fifa และไม่รายงานให้ผู้ตรวจสอบ Fifa ทราบ) ”

ฟีฟ่ายื่นคำร้องทางอาญาต่อแบลตเตอร์
แต่เดิมแบลตเตอร์ถูกฟีฟ่าแบนเป็นเวลาแปดปีต่อมาลดลงเหลือหกรายเนื่องจากการละเมิดจริยธรรมเมื่อพบว่าเขาได้ “จ่ายเงินโดยไม่สุจริต” 1.3 ล้านปอนด์ให้กับมิเชลพลาตินีอดีตเจ้านายของยูฟ่า

คำอุทธรณ์ของเขาต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (Cas) ถูกปฏิเสธในเดือนธันวาคม 2559

Valcke ซึ่งถูกแบนครั้งแรกลดลงจาก 12 เป็น 10 ปีแพ้การอุทธรณ์ต่อ CAS ในเดือนกรกฎาคม 2018 เนื่องจากการห้ามเล่นฟุตบอลเป็นเวลานานกว่าทศวรรษ

อังกฤษทิ้งโอกาสที่จะชนะการแข่งขันระหว่างประเทศหนึ่งวันแรกที่ผันผวนกับอินเดียโดยแพ้ 66 ในปูเน่

อังกฤษทิ้งโอกาสที่จะชนะการแข่งขันระหว่างประเทศหนึ่งวันแรกที่ผันผวนกับอินเดียโดยแพ้ 66 ในปูเน่

แสงระยิบระยับของ Jonny Bairstow 94 จากเพียง 66 ลูกมีแชมป์โลกที่ทำได้ดีสำหรับเป้าหมายที่ 318

นักกระโดดร่มของอินเดียคำรามกลับมาและฝ่ายอังกฤษที่ขาด Joe Root ที่เหลือเสียประตูห้าใบสำหรับการวิ่ง 41 ครั้งก่อนที่จะลดลงเหลือ 251 คนในที่สุด

ก่อนหน้านี้เจ้าภาพได้รับการยกขึ้นเป็น 317-5 โดย Shikhar Dhawan ของ 98 และ 58 ไม่ได้อยู่จาก Krunal Pandya ซึ่งครึ่งศตวรรษที่ 26 ลูกเป็นลูกที่เร็วที่สุดในการเปิดตัวในหนึ่งวันในต่างประเทศ

ในวันที่แสนช้ำอีโออินมอร์แกนกัปตันทีมชาติอังกฤษใช้เวลานอกสนามโดยมีสายรัดแยกที่มือขวาขณะที่แซมบิลลิงส์เคล็ดขัดยอกข้อต่อกระดูกไหปลาร้าของเขาพยายามหยุดเขต

Rohit Sharma ถูกกระแทกเข้าที่ข้อศอกโดย Mark Wood และที่สำคัญที่สุดคือการเซ็นสัญญากับ Shreyas Iyer คนใหม่ของ Lancashire ได้รับความคลาดเคลื่อนบางส่วนของไหล่ซ้ายของเขา

อันดับที่สองในซีรีส์สามนัดอยู่ในสนามเดียวกันในวันศุกร์

อินเดียชนะการปะทะกันของรูปแบบ
ส่วนหนึ่งวันของทัวร์อังกฤษระยะยาวนี้มีความสำคัญน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับความพ่ายแพ้ของนักท่องเที่ยวในซีรีส์ Test และ Twenty20 แต่สองฝ่ายที่ติดอันดับสูงสุดในโลกยังคงให้บริการการแข่งขันที่น่าสนใจในสนามที่ว่างเปล่า อังกฤษถูกนำไปสู่ความรุ่งโรจน์ในฟุตบอลโลกปี 2019 จากการรุกรานอย่างเต็มที่อินเดียยังคงนิยมแนวทางแบบเก่าในการเล่นคริกเก็ตมากกว่า 50 ตัว

การพึ่งพาการโจมตีในช่วงปลายอาจส่งผลกลับมาได้หาก Krunal และ KL Rahul ไม่ได้รับประโยชน์จากการที่อังกฤษหลงทางเมื่อมอร์แกนกัปตันผู้มีอิทธิพลถูกบังคับให้ออกไปในช่วงที่ 41

ฝั่งเจ้าบ้านไม่มีคำตอบสำหรับความโหดเหี้ยมของ Bairstow เพียงเพื่อการฟื้นคืนชีพจากนักเดินเรือของพวกเขาเพื่อออกจากเกมอีกครั้งในสมดุล

อังกฤษถูกปล่อยให้พึ่งพาลำดับที่ต่ำกว่าซึ่งมีการเล่นคริกเก็ตเพียงเล็กน้อยและพวกเขาก็ค่อยๆขาดอากาศหายใจโดยเจ้าภาพ

อังกฤษเสียความฉลาดของ Bairstow
การตีที่น่าประหลาดใจของ Bairstow นั้นชวนให้นึกถึงการตีลูกกลั่นแกล้งของอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019 และขู่ว่าจะไล่ตาม

การเล่นบอลโดยส่วนใหญ่อยู่ที่ขาเขาทำให้การโจมตีของอินเดียเสียไปด้วยเจ็ดหกและหกสี่

อย่างไรก็ตามเมื่อเจสันรอยถูกจับที่จุด 46 เพื่อยุติการยืนเปิดที่ 135 หลังจากโอเวอร์ได้เพียง 14.2 อังกฤษก็สูญเสียความคล่องแคล่วทั้งหมด

Bhuvneshwar Kumar เป็นคนขี้เหนียวในขณะที่ Prasidh Krishna ผู้เปิดตัวได้รับ 4 wickets และ Shardul Thakur สาม

เบ็นสโตกส์ขับรถไปที่กำบัง Bairstow กระโดดออกไปที่ด้านข้างของขามอร์แกนถูกเด้งออกมาและ Jos Buttler ติดอยู่ที่รอยพับเป็นปอนด์

Moeen Ali เพียงนัดที่สองของเขาทุกประเภทนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนต้องทนกับวันที่ยากลำบากทิ้ง Dhawan และเสีย 28 ครั้งในการคุมสามครั้งของเขา

เขาดูเหมือนจะช่วยอังกฤษด้วยค้างคาว แต่เมื่อเขาขยับ Bhuvneshwar อยู่ข้างหลังเป็นเวลา 30 ปีความหวังของนักท่องเที่ยวก็ไปกับเขาในสนามจริง Shikhar ที่ดีงามคือประตูสี่เหลี่ยมที่แข็งแกร่งโดยแบ่งปัน 64 กับ Rohit และ 105 กับกัปตัน วิรัชโคห์ลีซึ่งดูเป็นลางไม่ดีในการช่วยตัวเองอายุ 56 ปี

Shikhar คนถนัดซ้ายยังได้รับประโยชน์จากการปล่อยสองครั้งครั้งแรกเป็นโอกาสที่ยากลำบากในการดำน้ำรอยที่จุดที่ 16 และครั้งที่สองเป็นโอกาสง่ายๆที่ Moeen ในเขตแดนด้านขาในวันที่ 59

ในขณะที่อินเดียต้องการเร่งความเร็ว Mark Wood ที่มีฝีเท้ากลับมาให้ Kohli สะบัดไปที่ขาสี่เหลี่ยมลึกและ Dhawan ดึงไปที่ประตูกลางซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Stokes ‘3-34 ใน ODI ครั้งแรกของเขาตั้งแต่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

มอร์แกนเพิ่งออกจากสนามเมื่อครูนัลพี่ชายของฮาร์ดิคเข้าร่วมกับราหุลเพื่อเริ่มเบลอบอลที่ถูกถลกไปทุกส่วน

นักหวดซ้ายที่หวดได้ถูกแกะสลักไว้ที่ด้านข้างและปัดแผ่นอิเล็กโทรดออกทำให้ตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการวิ่ง 112 จะมาจาก 9.3 โอเวอร์ครั้งสุดท้าย

พ่อของพี่น้อง Pandya เสียชีวิตในเดือนมกราคม ครูนัลรู้สึกอารมณ์ดีที่ได้รับหมวกของเขาก่อนเล่นและอีกครั้งเมื่อให้สัมภาษณ์ในช่วงเวลานั้นกอดฮาร์ดิคด้วยน้ำตา